Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Ưu điểm xuất sắc chỉ có tại khu căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn Quận 7 vietcomland.com là dự án chung cư hiếm hoi mang lại 1 cuộc sống hàng ngày xanh đích thực cho cư dân tương lai. Có địa điểm xuất sắc giữa Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn

dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn công năng tối ưu

vietcomland.com có vị trí tại trung tâm Quận 7. Ngay mặt đường Phú Thuận. Nằm trên tuyến phố trung tâm lớn nhất, nhì của Sài Gòn. Khu dân cư khu căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn sẽ có thêm nhiều được ích lợi từ sự “phát triển mạnh mẽ” hạ tầng cơ sở ở trung tâm Sài Gòn. Nằm đối diện công viên hồ cảnh quan nên có thể nói. dự án căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn là nơi vừa có phong thủy thịnh vượng, vừa có vị trí đắc địa, lại vừa là nơi ổn định gia đình xuất sắc bởi không gian trong lành thoáng đãng. Hồ điều hòa là nơi điều hoà khong khí và cung cấp sinh khí cho cả 1 vùng. Nên sống ở đây là quý cư dân tương lai được sống ở 1 miền sinh thái hiếm hoi giữa Sài Gòn nhiều khói bụi và chật chội.

Tiện ích vượt bậc Với mật độ xây dựng thoáng nên các Sunshine City Sài Gòn Quận 7 vietcomland.com nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên, bao gồm tổ hợp căn hộ sang trọng tân tiến và nhiều tiện ích vượt trội: trung tâm chăm sóc sức khỏe, gym, spa, yoga, cafe, nhà trẻ cao cấp… Tại bất cứ địa điểm dự án chung cư nào cũng đều có các ông các cụ các chị các bà có yêu cầu tập dưỡng sinh yoga, đến với Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sunshine City Sài Gòn: vietcomland.com chủ đầu tư đã chăm chút điều đó dẫn đến 1 sân tập dưỡng sinh phục vụ cư dân cực kỳ rộng rãi. Với tiêu chí lấy môi trường xung quanh xanh làm chủ đạo. khu căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn đã làm được điều đó.

Căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn đậm phong cách

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, dự án căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn – mặt Phú Thuận. Đã ra mắt chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát căn hộ hạng sangtại khu vực Quận 7. khu căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn là dự án chung cư đẳng cấp được thiết kế linh hoạt từ 1 – 3 phòng ngủ. Có diện tích đa dạng rất thích hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng và tiềm lực tài chính của các gia đình tân tiến và trẻ.

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. khu căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Chỉ với 3 giá trị sống đẳng cấp trên, khu căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn xứng đáng là nơi ổn định gia đình bền vững cho mọi gia đình lựa chọn.

Xem thêm thông tin