Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Ưu nhược điểm của thị trường căn hộ Quận 2

Căn hộ Quận 2 luôn là tâm điểm thu hút nhất trên thị trường từ quy mô, giá cả so với các khu vực khác. Vậy thị trường căn hộ Quận 2 có những điểm mạnh và điểm yếu nào? Tiềm năng của căn hộ cao Quận 2 là gi?

Tham khảo thêm bài viết chia sẻ của blog Lê Quang Thành để hiểu rõ hơn về thị trường căn hộ Quận 2 nhé.

Điểm mạnh của thị trường căn hộ Quận 2

Khả năng kết nối linh hoạt của các dự án nhờ vào mạng lưới giao thông hiện đại và động bộ. Ngoài những tuyến đường huyết mạch như Xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Quận 2 cũng đang được đầu tư mạnh cho các tuyến đường huyết mạch như mở rộng đường Lương Định Của, dự án nút giao An Phú Quận 2,…

Các dự án chung cư Quận 2 được quy hoạch bài bản, tập trung tại những khu vực đã và đang có quy hoạch đồng bộ, chỉnh chu về hạ tầng như khu Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi và khu Nam Rạch Chiếc.

Ngắm nhìn khu đô thị Thủ Thiêm trong tương lai qua video sau:

Hệ thống các dịch vụ tiện ích xung quanh dự án được phát triển đồng bộ và theo tiêu chuẩn ca cấp. Cùng đó là các cộng đồng dân cư sinh sống bên trong chung cư Quận 2 là cộng đồng dân cư cao cấp, được chọn lọc.

Trong thị trường bất động sản thành phố, Lê Quang Thành nhận thấy Quận 2 là nơi tập trung sàn môi giới nhất bởi nguồn cung dự án căn hộ của Quận 2 rất lớn. Vì vậy mà khu vực này ngày càng nóng hơn cả về các dòng căn hộ thứ cấp hay sơ cấp.

Trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến nay, các dự án căn hộ Quận 2 có tốc độ tăng giá trị trung bình khoảng 12% mỗi năm. Dòng sản phẩm này có tính thanh khoản rất tốt. Và vì vậy, nhiều khách hàng thích hình thức đầu tư cho thuê sau đó bán đi, phương án đầu tư cho thuê chiếm khoảng 5% đến 7%, tỷ lệ cao nhất thị trường thành phố.

Quận 2, là nơi tập trung của rất nhiều thương hiệu uy tín, tiềm lực mạnh. Một số những chủ đầu tư lớn triển khai dự án căn hộ cao cấp Quận 2 mà Lê Quang Thành đã từng hợp tác phân phối dự án như Keppel Land và Capitaland. Cả hai ông lớn này đều đã triển khai rất nhiều các dự án đình đám, nên quý khách có thể an tâm về chất lượng dự án.

Phương thức thanh toán của chung cư cao cấp Quận 2 rất tốt, chỉ nằm ở khoảng 1% đến 1,5% mỗi tháng, hình thức thanh toán là thanh toán 50% giá trị căn hộ đã nhận nhà. Vì vậy, quý khách sẽ rất dễ dàng sở hữu căn hộ Quận 2.

Nhược điểm căn hộ Quận 2

Theo Lê Quang Thành thấy, Quận 2 là khu vực được triển khai dòng căn hộ nhiều nhất tại thành phố. Cách phát triển dự án lại khá giống nhau, chất lượng giống nhau nên sẽ dễ làm rối khách hàng trong việc lựa chọn dự án căn hộ thích hợp.

Ngoài sự phát triển chóng mặt của hạ tầng làm giá các dự án Quận 2 tăng mạnh thì Lê Quang Thành nhìn nhận rằng yếu tố nguồn cung khan hiếm từ khoảng cuối năm 2017 đến nay cũng là điều kiện làm tăng giá chung cư Quận 2.

Quận 2 hoàn toàn không còn thấy những dự án triển khai ở phân khúc bình dân trong khi rất nhu cầu ở phân khúc này đang ngày một tăng cao hơn. Khiến khách hàng Quận 2 phải tìm sang những khu vực khác, điển hình là Quận 9, nhưng khu vực Quận 9 cũng đang trong tình trạng khan hiếm, giá bán cho các căn hộ chung cư Quận 9 cũng trên 30tr/m2.

Quý khách có nhu cầu về căn hộ Quận 2 có thể liên hệ với Lê Quang Thành hoặc tham khảo thêm những bài chia sẻ của Lê Quang Thành về thị trường căn hộ Quận 2 và những khu vực khác ở các bài viết trên blog.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*