Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Ưu thế nổi bật của căn hộ Ascent Plaza Bình Thạnh sở hữu là gì?

Những tin tức mới nhất về dự án Ascent Plaza của Tiến Phát được đầu tư và phát triển tại Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh đang nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng và nhà đầu tư. Đó là nhờ những ưu thế nổi bật sở hữu, cùng đội ngũ chuyên viên SaleReal khám phá qua bài viết dưới đây:

ascent plaza

Phong Lê mang đến cho khách hàng những thông tin về căn hộ Ascent Plaza có tại: danh sách chung cư quận Bình Thạnh

Căn hộ mới đường Nơ Trang Long sắp chính thức được mở bán và những thông tin khách hàng cần biết trong ngày mở bán sẽ có ở trên.

Ascent Plaza – Dự án được UBND Quận Bình Thạnh phê duyệt

Bình Thạnh hiện nay đang là mảnh đất có tốc độ phát triển tốt, nhiều văn phòng trụ sở công ty chuyển hướng sang khu vực này hội tụ. Theo đó, với sức tăng trưởng mạnh mẽ, Quận nằm trong định hướng của UBND thành phố nên có sự kiểm soát xây dựng đáng kể.

vi tri du an ascent plaza binh thanh

Thông tin dự án được cập nhật bởi Phong Lê trong ledinhphong.vn thì dự án cao tầng Ascent Plaza chính là cái tên cuối cùng được phép xây dựng tại Bình Thạnh, có sự phê duyệt chấp thuận của UBND Sài Gòn. Điều này phần nào khẳng định vị thế của tập đoàn Tiến Phát và sức lan tỏa, tầm quan trọng của dự án mới trọng điểm này.

Chủ đầu tư của Ascent Plaza là tập đoàn có kinh nghiệm, uy tín

Tập đoàn Tiến Phát là đơn vị phụ trách đầu tư và phát triển căn hộ mới tại Bình Thạnh. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, chủ đầu tư này đã và đang thể hiện nội lực đáng nể của mình qua việc tạo dựng nhiều dự án thành công, đồng thời tiềm lực tài chính tốt cộng với đội ngũ nhân sự trẻ nhiệt huyết, người có kinh nghiệm kết hợp lại tạo nên một Tiến Phát nhận được sự chú ý và tin tưởng của quý khách hàng và nhà đầu tư.

Ascent Plaza nhà thầu xây dựng là tập đoàn lớn Hòa Bình

Dự án Ascent Plaza đánh dấu sự bắt tay hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư Tiến Phát với tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam Hòa Bình. Bàn tay vàng Hòa Bình đã kiến tạo nên biết bao dự án trọng điểm, công trình lớn, kinh nghiệm dày dặn, nội lực hùng mạnh đã tạo nên sự yên tâm, hứa hẹn về sản phẩm mới 2018 nhà Tiến Phát được đảm bảo tốt nhất không chỉ về chất lượng, tiến độ mà cả tính thẩm mỹ, thiết kế kiến trúc.

  1. Căn hộ Ascent Plaza là sản phẩm của dòng căn hộ cao cấp Ascent nổi tiếng

Ascent là dòng căn hộ cao cấp nổi tiếng, gây ấn tượng với đông đảo quý khách hàng nhờ thiết kế độc đáo, không lặp lại, nhận được sự hài lòng lớn. Do đó, căn hộ Ascent Plaza được săn đón, trông đợi.

  1. Trong hơn 300 căn, có 100 căn Officetel có thể linh động làm văn phòng công ty

Chủ đầu tư Tiến Phát xây dựng căn hộ với lối thiết kế linh hoạt, phù hợp với đa dạng mục đích sử dụng. Theo đó, trong hơn 300 căn có 100 căn thuộc dạng Officetel có thể đăng ký giấy phép kinh doanh, tức là có khả năng chuyển đổi mục đích sử dụng làm văn phòng kinh doanh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*