Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Vì sao nên mua căn hộ Ascent Garden Home Quận 7

Có nên mua Ascent Garden Home là căn hộ cao cấp quận 7, có hệ thống tiện ích nổi bật, hơn nữa dự án quy tụ nhiều đơn vị tham gia thực hiện nổi tiếng, từ chủ đầu tư, nhà phát triển dự án, đơn vị thi công, quản lý và vận hành, phân phối. Hầu hết những đơn vị này đều có kinh nghiệm lâu năm, uy tín gặt hái không chỉ trong nước mà cả Quốc Tế. Mời quý độc giả theo dõi tiếp bài viết của SaleReal Team để biết rõ hơn về Ascent Quận 7.

Lý do nên mua căn hộ Ascent Garden Home

Đầu tiên không thể nói đến việc tiện ích là một yếu tố quan trọng quyết định khách hàng có nên chọn bất kì một dự án bất động sản nào hay không, nếu về vấn đề này SaleReal khẳng định khách hàng có thể yên tâm khi mà hệ thống tiện ích nội khu tại dự án Ascent Garden Home, hơn hẳn các dự án khác cùng khu vực.

moi truong song ascent garden home

Hầu hết các dự án của chủ đầu tư Tiến Phát đều chú trọng vào yếu tố chất lượng, bởi vì chất lượng làm nên thương hiệu. Trong cuộc sống hằng ngày tại Ascent Garden Home sẽ giúp khách hàng giảm đi những sự ồn ào náo nhiệt, giải tỏa sự căng thẳng, mệt mỏi… đây là ưu điểm đáng chú trọng khi khách hàng sở hữu.

Dự án có vườn thiền, đây là nơi khách hàng có thể ngồi yên tĩnh, cảm nhận được sâu sắc hơn về cuộc sống, rất tốt cho đời sống con người. Thêm nữa, dự án còn có phong trà đạo, mang một vẻ đẹp văn hóa rất là đông phương, nổi tiếng nhất là ở đất nước Nhật Bản.

Theo góc nhìn của SaleReal, điểm nổi bật của dự án phong cách Nhật Bản, hơi thở tinh hoa cùng với nền văn hoá của đất nước này được thổi vào qua từng đường nét thiết kế cả diện mạo, hạ tầng bên ngoài, hay các công năng, tiện ích, hoặc nội thất, gian phòng, tất cả nhìn thấy rõ đặc thù riêng này. Hơn nữa, dự án Ascent Ascent Garden Home nổi bật luôn chú trọng xây dựng hệ thống mảng xanh, mật độ mảng xanh lên đến 70% so với tổng diện tích, đây là loại hình mới.

Cuộc sống tại căn hộ Ascent Garden Home

Khi cuộc sống hiện đại, luôn đòi hỏi con người tăng trưởng chiều sâu hơn về cách sống, cũng như tư tưởng phóng khoáng và chú trọng tinh tế hơn. Tại dự án Ascent Garden Home dòng căn hộ Ascent điểm đặc biệt là còn có khu vực thiền, phòng trà đạo kiểu văn hóa nhật bản, hồ jacuzzi thuỷ lực.  

ascent garden home tien ich noi khu

Dự án tạo được điều kiện rèn luyện chăm sóc thể chất cho cư dân, môi trường sống chất lượng, thông thoáng, mật độ nước điều hoà với nhiệt độ tại khu vực, công viên cây xanh bao phủ, một cộng đồng sống văn minh, hiện đại.

Nếu nhìn theo góc độ chuyên sâu, SaleReal cảm nhận, dự án Ascent Garden Home có thể giúp khách hàng tận hưởng được những chuỗi ngày sống tuyệt vời nhất, không chỉ dựa trên các yếu tố bên trên, tại vị trí trung tâm Quận 7 củng là một lợi ích rất lớn khi khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với các tiện ích ngoại khu, những cộng động hiện đại văn minh.

Song song yếu tố quan trọng nữa giá trị từ căn hộ Quận 7 rất lớn, khi các thị trường bất động sản trong khu vực này đều đang dần tăng một cách nhanh chóng, ngay khi sở hữu Ascent Garden Home Quận 7 sẽ giúp khách hàng tích lũy được khối tài sản tăng theo thời gian, một lợi ích vô cùng lớn đối với khách hàng.

Qua bài viết bên trên khách hàng có thể thấy được sự hiện diện của những lợi ích mà chung cư Ascent Garden Home mang lại như thế nào, SaleReal Team hy vọng khách hàng có thể lựa chọn được cho bản thân dự án tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*