Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Vị trí căn hộ De La Sol Capitaland

Vị trí căn hộ De La Sol Quận 4 được nằm tại số một mặt đường Tôn Thất Thuyết, quận 4, kế cạnh có khu vực quận một.Tại vị trí này, De La Sol mang tới 2 ngoài đường lớn là mặt đường tại tuyến phố Tôn Thất Thuyết và ngoài đường soi bóng về dòng sông hiền hòa, đối diện với trung tâm tài chính sầm uất nhất của đô thị. Ở vị trí kim cương do đó, Delasol Quan 4 được hội tụ đầy đủ một vài yếu tố tinh hoa đem đến một căn hộ đẳng cấp và vượt bậc toàn bộ.

Vị trí dự án De La Sol tiện lợi cho việc di chuyển không?

tiện lợi, nhanh lẹ, thông thoáng là những từ ngữ có thể sử dụng để miêu tả dự án De La Sol Capitaland. Bởi chỉ chưa tới 5 phút, các chủ sở hửu tương lai của căn hộ mang thể tiện lợi để kết nối đến một vài trung tâm mua sắm, tòa nhà lớn, trung tâm hành chính cấp quận, chợ Bến Thành hay một vài con đường trong khu vực trọng điểm.

– Đến quận một, KH chỉ mất chưa tới 5 phút.

– Đến quận 7, mất chưa tới 10 phút.

– Đến quận 2, mất 10 phút.

– Đến trung tâm thể dục thể thao quận 4, mất 2 phút.

vi tri du an de la sol

Ngoài ra, từ dự án De La Sol, bạn còn với thể thuận tiện đi đến mang với một số khu trường học, trung tâm y tế, phòng khám, trọng điểm hành chính cấp quận, khu vui chơi, vui chơi, trọng tâm thể dục thể thao…cũng bắt đầu dần hoàn tất. Đặc trưng là hạ tầng cơ sở tại quận 9 cũng đang được nâng cao như dự án cầu Tân Thuận ( đang trong quá trình thực hiện để kết nối cộng quận 2). Điều này sẽ góp phần nâng cao và đồng bộ về hạ tầng, dịch vụ tại đó.

Với vị trí thuận tiện kết nối giao thông xung quanh đầy đủ tiện ích ngoại khu trường học bênh viện đầy đủ thì đầu tư cho thuê dự án De La Sol giải pháp đáng cân nhắc.

Có nên đầu tư cho thuê căn hộ De La Sol tìm hiểu ngay: đầu tư cho thuê De La Sol

Tỉ suất lợi nhuận khi đầu tư cho thuê bao nhiêu.

https://youtu.be/Jdchtm1crjY

De La Sol Capital thuận lợi đi đến cùng nhiều vị trí tiện ích

– đi đến với Phố tản bộ Nguyễn Huệ- chỉ 6 phút ( 4km).

– đi lại mang chợ Bến Thành- chỉ 8 phút ( 5km).

– đi lại mang Công viên quận 4 – chỉ 5 phút (1km)

– Đến chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện đa khoa quận 3 – mất 5 phút.

– Nằm gần ngay một số trường đại học lớn như: Tài Chính Marketing, Nguyễn Tất Thành, Quốc tế Rmit, Tôn Đức Thắng, Hoa Sen, Cảnh sát nhân dân.

– Đến KĐT Phú Mỹ Hưng mất 10 phút.

– đi đến cộng một số quận trung tâm khác: quận 5, quận 8 và quận 10 chỉ mất 10 phút bằng cách lưu thông qua cầu vượt Nguyễn Văn Cừ.

– lưu thông có quận 7 chỉ mất 10 phút qua cầu Tân Thuận và cầu Kênh Tẻ.

Tìm hiểu hệ thống tiện ích cách vị trí căn hộ De La Sol không xa:

tien ich ngoai khu can ho de la sol

Khía cạnh khác, nếu đi đến từ đó còn với thêm cầu Nguyễn Khoái nối liền có quận 7 và dự án De La Sol Quận 4 cộng nhau.

Không các chỉ mang những tiện ích trên đấy, để cung cấp và thích hợp với quy hoạch hơn mang quỹ đất tại trọng điểm TP HCM, một số cảng hàng hóa tại khu vực quận 4 sẽ được di dời sang một số vị trí mới thích hợp hơn:

– Đối với cảng hàng có trọng lượng nặng sẽ được UBND thành thị kết nối về xa Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

– Đối sở hữu cảng hàng nhẹ hơn sẽ được đi đến đến Cát Lái.

Tìm hiểu ngay : Những yếu tố hấp dẫn khách hàng của căn hộ De La Sol

Điều này sẽ giúp góp phần giảm hết mức số lượng xe container di chuyển vào trọng điểm quận 4 làm ách tắc giao thông cũng như gây nguy hiểm đến khu vực mang người sinh sống. Bên cạnh đó là việc mở rộng và di chuyển cùng với tuyến đường Nguyễn Tât Thành- Tôn Đức Thắng khiến cho dự án căn hộ De La Sol Capitaland đánh giá là dự án danh giá nhất.

Hiện nay Quốc Dũng là một trong những chuyên trang review các dự án căn hộ Capitaland và Quốc Dũng cũng có đánh giá dự án De La Sol hãy cùng tìm hiểu ở trong blog sau: https://dungquoc.com/, phân tích đánh giá các dự án căn hộ chung cư nổi bật hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*