Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Vị trí đắc địa của dự án Thủ Thiêm Xi

Nhắc đến cái tên Thủ Thiêm Xi thì ai cũng nghĩ ngay đến vị trí đắc địa của dự án. Vậy vị trí của dự án này có gì đặc biệt và khác lạ so với các dự án trước đó. Hãy cùng SaleReal theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm vị trí của dự án.

Dự án Thủ Thiêm Xi được tọa lạc tại vị trí ngay trên đường Lương Định Của. Dự án được đánh giá là một trong các căn hộ cao cấp với đầy đủ các tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt sở hữu vị trí đắc địa của dự án Thủ Thiêm Xi đã mang lại cho khách hàng những tiềm năng về kinh tế và hoạt động giao thương phát triển.

Dự án Thủ Thiêm Xi là căn hộ cao cấp với đầy đủ các tiện nghi và được cập nhật tại http://canhoquan2.today/du-an/xi-thu-thiem-gs/. Thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và thu hút sự chú ý đến với căn hộ mới tại Thủ Thiêm. Do vậy, đã tạo nên rất nhiều tiềm năng kinh tế và tạo điều kiện tốt nhất cho các hộ gia đình phát triển.

Tìm hiểu vị trí Thủ Thiêm Xi

Vị trí chính xác của Thủ Thiêm Xi sở hữu cho riêng mình một vị trí đắc địa. Vị trí này được đánh giá là tuyến đường trọng điểm và là tuyến đường huyết mạch của cả thành phố. Cạnh đó, Thủ Thiêm Xi nằm cạnh đại lộ Đông Tây và Đại lộ vòng cung. Vì thế, vị trí của dự án được nằm trong “hệ thống tam giác vàng” về các hoạt động giao thương của Quận 2.

Tìm hiểu quy hoạch chi tiết khu đô thị Thủ Thiêm tổng hợp từ laodong.vn

Căn hộ mới tại Quận 2 được thiết kế với phong cách hiện đại và đạm phong cách thiết kế của các nước phát triển. Công ty SaleReal cho biết dự án Thủ Thiêm có thiết kế rất đặc sắc và được tổng hợp tại canhoquan2.today. Vì thế mà dự án này đã giúp cho thị trường căn hộ Quận 2 phát triển chia sẻ SaleReal, đồng thời cập nhật danh sách căn hộ Quận 2 nổi bật trong năm 2018.

vi tri can ho thu thiem xi

Bên cạnh đó, dự án Thủ Thiêm Xi nằm cạnh khu đô thị Sala Đại Quang Minh cao cấp và căn hộ The Sun Avenue được kết nối với tuyến phố mua sắm dài 1,5m. Vì thế, di chuyển từ khu căn hộ Thủ Thiêm Xi để di chuyển tới khu vực lân cận như Quận 2, Quận 5, Quận 9,…chỉ mất khoảng vài phút chạy xe. Đặc biệt khi dự án hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 2 đến giai đoạn hoàn thành thì thời gian di chuyển được rút ngắn khi đến các quận khác.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ GS có thể tìm hiểu năng lực nhà thầu thi công căn hộ Xi Thủ Thiêm chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan2.today, thông tin cực kì quan trong khi mua căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư GS.

Tiềm năng vị trí Thủ Thiêm Xi

Với vị trí vô cùng thuận lợi, cùng với hệ thống tiện ích sang trọng thì dự án Thủ Thiêm Xi có giá bán khoảng 80 triệu/m2. Đồng thời, tiến độ thanh toán của dự án sẽ được hoàn thành theo đúng kế hoạch của dự án. Tức là việc thanh toán của Thủ Thiêm sẽ diễn ra theo từng giai đoạn, và ở mỗi đợt khách hàng sẽ có một hạn mức thanh toán nhất định. Hiện tại chủ đầu tư của dự án dự kiến sẽ được mở bán chính thức căn hộ Thủ Thiêm Xi vào tháng 7.

Toàn cảnh khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2

Căn hộ Thủ Thiêm được đánh giá cao trên thị trường căn hộ Quận 2 bởi sở hữu những tiện ích vô cùng phong phú. Chủ đầu tư Tập đoàn GS E&C đã đầu tư lớn vào việc thiết kế dự án mang đẳng cấp sang trọng. Do vậy, chung cư cao cấp Quận 2 được tổng hợp đầy đủ và chi tiết tại canhoquan2.

Thật vậy, căn hộ Thủ Thiêm Xi là một dự án trọng điểm của thành phố, được nằm trong quần thể của  khu căn hộ cao cấp quận 2. Vì thế, dự án Thủ Thiêm Xi hứa hẹn là nơi an cư lạc nghiệp của các hộ gia đình trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*