Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Vị trí dự án HausBelo có gì đặc biệt

Vị trí dự án HausBelo Quận 9 được biết với mặt bằng dự án trước kia đó là một mảnh đất hoang sở bùn lầy cây cối chưa có một dự án nào triển khai, cư dân sinh sống thưa thớt hầu như chỉ có vài hộ gia đình định cư từ trước đó.

Tìm hiểu vị trí dự án HausBelo Quận 9

Và được biết với dự án tiên phong đã làm nổi bật cả khu đất và nhờ có dự án đó khu đất mới được phát triển và được nhiều nhà đầu tư biết đến. đó là dự án Vinhomes của tập đoàn Vingroup đã làm phát triển khu đất dự án đang triển khai và từ đó cư dân tập trung về rất nhiều tính tới thời điểm hiện tại chúng ta xem như một khu đô thị khép kín đây tiềm năng đẳng cấp với hàng ngàn dự án lớn nhở của các nhà đầu tư lớn đã và đang được hoàn thành rất thành công .

anh that te du an hausbelo

Và tiếp nối sự thành công đó tập đoàn Ez Land đã cho triển khai với siêu phẩm dự án căn hộ cao cấp HausBelo nằm ở đâu tại khu vực dự án và với thời điểm hiện ại dự án đưọc coi là dự án căn hộ tầm trung tốt nhất khu vực thị trường bất động sản Khu Đông thành phố Hồ Chí Minh này.

Vị trí căn hộ cáo cấp HausBelo tổng hợp SaleReal tại duanhausbelo.net được chủ đầu tư quy hoạch chính thức nằm ngay mặt tiền tuyến đường Liên Phường,và mặt tiền đường Liên Phường nằm đối diện với căn hộ Eastern – Hàn Quốc, thuộc địa phận phường Phú Hữu Quận 9.

vi tri du an hausbelo

Vị trí này được đánh giá rất cao về khả năng liên kết vùng vì đây được xem là cửa ngõ của khu Đông Sài Gòn, nơi tập trung nhiều dự án bất động sản nhất phân khu với đa dạng các hạng mục từ trung bình đến cao cấp.

Dự án căn hộ cao cấp HausBelo theo SaleReal Team nằm cách đường vào vòng xoay Phú Hữu lên cao tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ 1km, nên khi quý khách có việc vào trung tâm cũng nhanh chóng kết nối về đại lộ Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm hơn.

Điểm nhấn mạnh về hạ tầng giao thông là tuyến đường Song Hành cao tốc đang được hoàn thiện dần nhưng bước cuối chuẩn bị đưa vào hoạt động vào cuối năm nay, lộ giới 20m  càng thuận tiện cho cư dân ra vào khu Đông hơn.

Video giới thiệu dự án HausBelo

Đối với cư dân sinh sống tại dự án sẽ rất nhanh chóng di chuyển hoặt kết nối đến các khu vực lân cận một cách nhanh chóng nhất vì hệ thống giao thông được nâng cấp phát triển mở rộng cư dân sẽ thoaỉ mái di chuyển không bị kẹt xe ùn tắt giao thông nữa

Qua những thông tin bên trên được các chuyên gia SaleReal Team chắt lọc đến quý khách hàng và với những thông tin mới nhất về dự án cũng sẽ được chùng tối cập nhật lien tục tại đây đến quý khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ HausBelo .

Chủ đầu tư dự án căn hộ HausBelo

Được biết đến với dự án căn hộ HausBelo được phát triển đầu tư bởi tập đoàn Ez Land được biết với chủ đầu tư này có nguồn gôc tiền thân đến từ Châu Âu và được biết với chủ đầu tư này có nguồn tài chínhs vô cùng lớn và ổn định đến 100% từ nước ngoài đúng như nguồn gốc của chủ đầu tư này.

Được biết với tập đoàn Ez Land luôn mang trong mình khát vọng khát khao lớn luôn mong muốn tạo ra những dòng sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất để phục vụ đến quý khách hàng và luôn hướng đến những hộ gia đình những cư dân trẻ có mức thu nhập thấp trung bình và giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn cung nhà ở tại thành phố hiện nay.

Với nhiều năm hoạt động mạnh mẻ tại thị trường bất động sản Việt Nam chủ đầu tư nước ngoài này đã thể hiện được tên tuổi vị thế và thương hiệu của mình đến thị trường này như một ông lớn không kém cạnh gì và đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá mà nhiều nhà đầu tư khác mong muốn có được tiêu biểu là giải thưởng dự án căn hộ tầm trung tốt nhất Đông Nam Á .

Qua những thông tin bên trên được các chuyên gia tại công ty SaleReal Team tại http://duanhausbelo.net/ chắc lọc đến quý khách hàng và với những thông tin khác liên quan đến dự án căn hộ HausBelo này cũng sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục đến quý khách hàng tại đây.

Tiện ích tại dự án căn hộ HausBelo

Được biết với dự án căn hộ HausBelo nằm trên mặ bằng quy hoạch rất đẳng cấp và giàu tiềm năng phát triển với cơ sở hạ tầng có sẳn đã được hoàn thiện bởi nhiều nhà đầu tư có tiếng và với nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ khác đã hình thành lên một hạ tầng khu vực dự án không kém gì các khu vực lân cận đầy sầm uất lân cận khác cả với hạ tầng tiện ích vô cùng tiện lợi đầy tiện nghi đẳng cấp với trường đại học , bệnh viện, khu vui chơi, trung tâm thương mại…. tất cả đều phục vụ được các nhu cầu hằng ngày của quý khách hàng.

Và với dự án căn hộ cao cấp HausBelo được chủ đầu tư Ez Land xây dựng với mực độ rất thấp chủ yếu diện tích ông để phát triển xây dựng hệ thống tiện ích và không gian sống tại căn hộ này với hệ thống tiện ích nội khu cũng đẳng cấp không kém gì và có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu sinh hoạt hằng ngyaf của cộng đồng cư dân một cách tối đa .

Follow chuyên trang của SaleReal:

https://gab.ai/HausbeloSaleReal

Qua đánh giá của các đội ngu SaleReal về dự án căn hộ HausBelo thì thấy với dự án này quả là một nơi đáng để an cư lập nghiệp lâu dài và lý tưởng nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*