Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Vị trí mang đến những tiềm năng gì cho dự án Sunshine Horizon

Sunshine Horizon là dự án nổi bật nhất tại Quận 4, Sunshine Horizon Quận 4 sở hữu vị trí “Vàng” ngay trung tâm Quận 4. Bên cạnh điểm độc đáo là phong cách thiết kế resort 4.0 giữa lòng Sài Gòn. Vị trí dự án sở hữu góp phần tạo nên giá trị cho căn hộ Sunshine Horizon Quận 4.

Bài viết này Lê Quang Thành sẽ giúp quý khách được hiểu nhiều hơn về những điểm mà vị trí mang đến cho dự án Sunshine Horizon Quận 4.

Vị trí đắc địa của dự án Sunshine Horizon

Lợi thế của dự án chính là nằm ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết và có hướng view nhìn về dòng Kênh Tẻ tuyệt đẹp. Cùng với đó là công viên ven sông ngay trước mặt mang đến chất lượng sống cực tốt cho cư dân sống tại đây.

Không chỉ vậy, dự án còn nằm ngay khu vực trung tâm dễ dàng kết nối đến các khu vực sầm uất của thành phố như Quận 1, Quận 2, Quận 7 và Quận 5. Điều này đem lại sự thuận tiện và tiện nghi cho cư dân sống tại chung cư Sunshine Horizon.

Ngoài ra, khu vực đang trong giai đoạn chỉnh trang đô thị với hàng loạt hạ tầng giao thông trọng điểm đang được triển khai như cầu Thủ Thiêm 3, cầu Trần Đình Xu, cầu Nguyễn Khoái, cầu Kênh Tẻ 2,…

Đặc biệt là nâng cấp 2 trục đường chính là Nguyễn Tất Thành lên lộ giới 40 – 46m và đường Tôn Thất Thuyết lên lộ giới 25m. Điều này sẽ mang lại những tiềm năng tăng giá lớn cho các dự án căn hộ Quận 4 trong đó có dự án Sunshine Horizon.

Tham khảo thêm video quy hoạch đường Nguyễn Tất Thành, Quận 4:

Kết nối giao thông từ vị trí Sunshine Horizon

Cuộc sống tại căn hộ Sunshine Horizon vô cùng tiện nghi khi đường Tôn Thất Thuyết kết nối trực tiếp đến đường Nguyễn Tất Thành và Bến Vân Đồn. Chính vì vậy, việc đi làm làm, đi chơi của quý khách hàng sẽ vô cùng tiện lợi.

Nổi bật như từ Sunshine Quận 4 kết nối đến trung tâm Quận 1 chỉ mất khoảng 7 phút qua cầu Khách Hội, cầu Calmette, cầu Ông Lãnh. Di chuyển đến Quận 7 cũng vô cùng thuận tiện bằng cầu Tân Thuận chỉ mất khoảng 6 phút.

Tuy ở hiện tại kết nối đến với Quận 2 khá xa nhưng trong tương lai sự hình thành của Cầu Thủ Thiêm 3 sẽ kết nối khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 với Quận 4 thì việc di chuyển chỉ mất khoảng 5 phút.

Vị trí đắc địa là một trong những tiêu chí hàng đầu của Sunshine Group, không chỉ có Sunshine Horizon dự án mới ra mắt tại thị trường căn hộ Quận 10 mang tên Sunshine Continental cũng có được vị trí hoàn hảo.

Dự án Sunshine Quận 10 nằm ngay trung tâm với cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, tiện ích sống xung quanh đã hiện hữu sắn là một lợi thế vô cùng lớn.

Tiện ích xung quanh dự án Sunshine Horizon

Bên cạnh hệ thống tiện ích vượt trội tại nội khu dự án Sunshine Horizon thì với vị trí đắc địa dự án giúp cư dân tại đây được hưởng lợi lớn từ hệ thống tiện ích đỉnh cao tại trung tâm Quận 1, Quận 7 một cách dễ dàng.

Việc đưa đón con em bạn đi học tại các trường quốc tế như trường Á Châu, quốc tế Tây Úc, quốc tế Canada,…, sẽ vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Bên cạnh đó còn có các bệnh viện quốc tế như bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện quốc tế Sài Gòn,…

Tiếp cận nhanh chóng đến các khu trung tâm mua sắm sầm uất tại Quận 1 chỉ vài phút giúp bạn thỏa mãn nhu cầu mua sắm với những nhãn hàng nổi tiếng.

Trên đây là những thông tin về vị trí dự án Sunshine Horizon Quận 4 mà Lê Quang Thành muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Hy vọng những thông tin của Lê Quang Thành sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*