Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Vị trí Rome Diamond Lotus có những điểm gì nổi bật?

Dự án Rome Diamond Lotus là căn hộ cao cấp được triển khai bởi chủ đầu tư Phúc Khang. Được biết thì đây là dòng sản phầm thứ 3 được ông lớn này triển khai theo hướng căn hộ sinh thái, và đạt chuẩn căn hộ Leed Green của Mỹ.

Dự án thổi đến thị trường căn hộ Quận 2 một ngọn gió mới, nếu quý khách đã từng tham khảo một số dự án cao cấp được triển khai ở thị trường Quận 2 thì chắc hẳn sẽ thấy được điểm chung của các dự án này đều có vị trí đặc biệt, mang đến giá trị nổi bật riêng cho từng dự án.

Rome Diamond Lotus cũng là một dự án đặc biệt có vị trí hoàn toàn khác với các dự án đã triển khai ở thị trường Quận 2. Theo góc nhìn của các chuyên gia SaleRale thì căn hộ mới của chủ đầu tư Phúc Khang này có vị trí vô cùng đặc biệt, từ sở hữu các yếu tố chờ đến kết nối giao thông trong căn hộ cao cấp Quận 2.

Bài viết sau của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về vị trí của Rome Diamond Lotus, mong rằng bài viết sẽ giúp cho quý khách có thêm thông tin về dự án Phúc Khang Quận 2.

phoi canh can ho rome diamond lotus

Vị trí Rome Diamond Lotus có những điểm gì nổi bật?

Dự án của chủ đầu tư Phúc Khang gây dấu ấn rất mạnh trong mắt rất nhiều khách hàng tìm hiểu về thị trường căn hộ Quận 2. Canhoquan2 nhận được rất nhiều đánh giá khách quan từ các chuyên gia của các căn hộ cao cấp Quận 2. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin thiết kế căn hộ và môi trường sống của dự án Rome Diamond Lotus.

Căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Phúc Khang theo thông tin chúng tôi cập nhật được thì dự án sẽ có vị trí nằm ở mặt bằng đường Mai Chí Thọ, chính xác nhất là khúc giao giữa Mai Chí Thọ và tuyến đường Đồng Văn Cống, thuộc phường An Phú, Quận 2.

Với vị trí này, quý khách sẽ  rất thuận tiện trong việc đi lại, dễ dàng kết nối đến các khu trung tâm lớn của thành phố như: Quận 1, Quận 4, Quận 7, Quận Bình Thạnh. Một số các khu đô thị sầm uất cũng được kết nối gần hơn với Trung Tâm hành chính kinh tế Thủ Thiêm, Thảo Điền, Khu  Nam Rạch Chiếc, và cả khu dân cư cao cấp Thạnh Mỹ Lợi.

Với các tuyến lộ trình khá ngắn nên quý khách có thể an tâm với khoảng thời gian di chuyển, đồng thời lợi thế nằm ở mặt tiền đường Mai Chí Thọ nên cư dân Rome Diamond Lotus đa số sẽ di chuyển bằng những trục đường chính. Xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Song Hành cao tốc, Đồng Văn Cống …sẽ là các tuyến đường chính mà cư dân sẽ thường xuyên đi lại.

Vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus có tiềm năng thế nào?

Theo quan sát của chúng tôi, khi cầu Thời Đại được hình thành và từ thời điểm cầu nối Đảo này có thông tin xây dựng thì hạ tầng khu vực bắt đầu phát triển mạnh mẽ hơn trước rất nhiều. Nhất là thị trường địa ốc, các dự án căn hộ cao cấp lần lượt hình thành.

vi tri rome diamond lotus

Một số tin tức về giá bán dự án Rome Diamond Lotus và cả thông tin thị trường Quận 2 đã được cập nhật tại Blog canhoquan2 với đầy đủ những thông tin về các vấn đề xoay quanh dự án quý khách có thể tham khảo thêm căn hộ Quận 2.

Rome Diamond Lotus cũng là một dự án sở hữu được điểm mạnh này, và nhìn trên bản đồ quy hoạch thì dự án có vị trí nằm ở trung tâm của 4 khu đô thị Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Nam Rạch Chiếc . Có thể dễ dàng tin tưởng rằng, nhịp phát triển đô thị hiện đại ngày càng tăng trường mạnh, hạ tầng giao thông cũng như tiện ích sẽ thúc đẩy được giá bán của dự án tăng cao.

Tham khảo bài viết chia sẻ: Thông tin tổng hợp về dự án Rome Diamond Lotus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*