Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Vị trí Sunshine City Sài Gòn đối với việc đầu tư

Dự án Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ quận 7. Nếu quý khách đang tìm hiểu để mua đầu tư thì tất nhiên là đã nắm được thông tin dự án rồi. Ở đây SaleReal Team chúng tôi chỉ nói về yếu tố của vị trí dự án Sunshine City Saigon đối với việc đầu tư.

Tìm hiểu vị trí dự án Sunshine City Saigon

Yếu tố vị trí có ảnh hưởng lớn đến việc đầu tư dự án Sunshine City Saigon. Thời gian tới cơ sở hạ tầng khu vực có nhiều thay đổi. Đường Nguyễn Hữu Thọ đang có thông tin sẽ mở rộng lên 6 làn xe. Nút giao Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh sắp được xây dựng một cầu vượt và một hầm chui. Cầu Thủ Thiêm 4 đã có đề án xây dựng, có thể khởi công vào cuối năm 2019.

vi tri toa lac can ho sunshine city quan 7

Nếu đầu tư căn hộ Sunshine City Saigon mà trông chờ vào sự đột phá của cơ sở hạ tầng thì phải đầu tư trung hạn hoặc dài hạn, tầm 3 năm trở lên. Yếu tố đáng chú ý nhất đó là cầu Thủ Thiêm 4, khi có cây cầu này thì đi từ Sunshine City quận 7 đến Thủ Thiêm chỉ 5 phút, đi vào quận 1 chỉ 10 – 15 phút, và lúc đó vị trí Sunshine City Saigon chẳng khác vị trí như Thạnh Mỹ Lợi là mấy (tính khoảng cách đến Thủ Thiêm).

Thêm nữa là dự án đường tàu điện số 4. Dự án đã được đề xuất, còn thi công cụ thể thì chưa có, thời gian triển khai chưa biết, chủ đầu tư cũng chưa chọn được. Đương nhiên là khi có đường tàu điện thì không chỉ giá bán Sunshine City Saigon sẽ tăng lên, mà còn cả giá bán bất động sản nói chung ở hai bên đường. Có điều là dự án này hơi xa vời. Nhìn vào đường tàu điện số 1 đang xây dựng chậm chạp thì biết.

Thường những người đầu tư là những người có đầy kiến thức và kinh nghiệm rồi nên chúng tôi cũng không nói gì nhiều về tính toán lợi suất này kia.

Bài viết nên tham khảo: Thông tin tổng quan dự án Sunshine City Saigon

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Khi quý khách có nhu cầu mua căn hộ quận 7 đầu tư thì ngoài việc tìm hiểu dự án Sunshine City Saigon hãy xem thêm nhiều dự án khác để có cơ sở so sánh, để có nhiều sự lựa chọn. Xem cái nào phù hợp nhất thì mua chứ không bị giới hạn trong một dự án.

Ngoài Sunshine City Sài Gòn, quý khách có thể tham khảo thêm dự án Sunshine Horizon. Dự án căn hộ Quận 4 mới được Sunshine Group ra mắt cuối năm 2019 cũng rất tiềm năng để đầu tư.

Dự án sở hữu vị trí trên đường Tôn Thất Thuyết, trục đường chính của Quận 4 được nâng cấp mở rộng. Cùng với đó là nhiều hạ tầng được xây dựng nhằm kết nối Quận 4 với Quận 1, Quận 2 và Quận 7. Có thể nói Sunshine Horizon rất tiềm năng để đầu tư trong tương lai.

Giá bán căn hộ Sunshine City quận 7 đợt 1 là 53 triệu/m2, bán rất được, mới mở bán 500 căn. Đợt mở bán thứ 2 sắp triển khai, dự đoán là giá sẽ nhích lên chút xíu, đợt tới bán block S2 và S3.

Ở Sunshine City Saigon có số lượng căn rất nhiều, 3.772 căn (2.600 căn hộ thông thường và hơn 1.000 căn hộ dịch vụ), số lượng nhiều nên đầu tư ngắn hạn sẽ khó. Đợi khi chủ đầu tư bán hết hàng mới ra hàng dễ hơn.

Hiện giờ những dự án ở quận 2 cách quận 1 tầm 6km bán giá 70 triệu/m2, ví dụ Raemian City, Water Bay (dự kiến 75 triệu/m2). Sau này có cầu Thủ Thiêm 4 làm xong thì vị trí Sunshine City Sài Gòn cũng như vị trí những dự án này vậy. Cho nên giá bán sẽ tăng ngang bằng mức đó. Mấu chốt đầu tư Sunshine City quận 7 là cầu Thủ Thiêm 4. Hiện tại thành phố đang chọn chủ đầu tư cho dự án xây cầu.

Bài viết nên tìm hiểu:

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon thế nào

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn là đơn vị nào?

Trên đây là một số chia sẻ của SaleReal về dự án Sunshine City Sài Gòn. Quý khách cần tìm hiểu về dự án cũng như tìm hiểu về thị trường xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*