Sống tại Căn hộ Sky 89 Quận cư dân sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn một cách chân thực đem đến cảm giác trải nghiệm thú vị

Yếu tố ảnh hưởng đến giá trị Vinpearl Grand World Phú Quốc

Vinpearl Grand World Phú Quốc có các sản phẩm là các condotel và shop cùng khách sạn, đây sẽ những sản phẩm có hướng phát triển chính là phục vụ và tăng trưởng giá trị phụ thuộc vào ngành du lịch. Do đó, du lịch Phú Quốc phát triển như thế nào sẽ có ảnh hưởng như thế đó đối với condotel Grand World. Theo đánh giá của VNREP thì du lịch Phú Quốc đang có tác động tích cực đến sự tăng trưởng giá trị của dự án Phú Quốc.

Video chia sẻ chi tiết về thông tin Grand World Phú Quốc resort:

Yếu tố ảnh hưởng đến giá trị Vinpearl Grand World Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc trong những năm nay đang có sự phát triển mạnh mẽ về lượng du khách tới hàng năm, về hệ thống cơ sở hạ tầng, cách thức khai thác, giá trị và hình thức du lịch. Vốn đã có nhiều tài nguyên, nay lại có thêm cơ sở hạ tầng hoàn thiện nên ngành du lịch đang tăng trưởng nhanh với tốc độ trên 30% mỗi năm.

Năm 2018, Phú Quốc đã đón trên 4 triệu lượt khách du lịch, Và con số này đã tăng trong năm 2019 và sẽ tiếp tục tăng nhanh trong những năm tới. Điều đó có tác động làm cho giá trị bất động sản tăng lên nhanh chóng. Đem đến nhiều hình thức kinh doanh để thu về lợi nhuận hơn. Ngoài ra còn mở rộng hoạt động kinh doanh và có thêm nhiều hình thức giải trí mới. Dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc bao gồm các condotel, khách sạn và shop cũng sẽ thừa hưởng được những tiềm năng đó.

Những hình thức, nghỉ dưỡng, giải trí mới trong dự án Grand World Phú Quốc

Dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc còn được thừa hưởng sự phát triển của các dự án khác trong quần thể nghỉ dưỡng cực kỳ quy mô của VinGroup. Đây sẽ là địa điểm lưu trú cho du khách đến tận hưởng các tiện ích trong quần thể đẳng cấp này.

tien ich vinpearl grand world phu quoc

Có thể kể đến một số điểm nổi bật xung quanh Condotel Grand World Phú Quốc như Casino Corona, Vinpearl Land, Vinpearl Safari, Sân Golf 27 lỗ, bên cạnh đó là Khu ẩm thực, bệnh viện Vinmec để chăm sóc sức khỏe,…

Trong nội khu của Dự án Grand World Phú Quốc còn có nhiều tiện ích có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cho du khách như bể bơi, phòng tập, nhà hàng,… hay Shop Grand World Phú Quốc sẽ hình thành khu vui chơi giải trí đa văn hóa cực kỳ hấp dẫn ngay dưới chân các condotel và khách sạn.

Sở hữu sản phẩm trong dự án Grand World thì VNREP tin rằng khách hàng sẽ có được nhiều hướng kinh doanh như cho thuê, đa dịch vụ du lịch và sẽ có lợi nhuận khả quan từ hoạt động đó. Lượng du khách đổ về ngày một đông còn giúp nâng cao giá thuê, giá trị của sản phẩm trong thời gian ngắn.

Sự phát triển về cơ sở hạ tầng xung quanh Grand World Phú Quốc resort

Một tín hiệu đáng mừng là cơ sở hạ tầng của du lịch Phú Quốc ngày càng được nâng cấp rõ rệt, đưa du khách tới gần hơn với hòn đảo này. Có thêm nhiều dự án để phục nhu cầu nghủ dưỡng, mở mang quy mô ngành du lịch.

Với việc trở thành một trong những đặc khu kinh tế của cả nước trong thời gian tới thì Phú Quốc còn có thể thu hút được nhiều nguồn đầu tư hơn và giá trị bất động sản nhờ đó cũng được nâng cao nhanh chóng.

Từ đánh giá của VNREP có thể thấy, du lịch có tác động tích cực rất lớn và mở ra nhiều tiềm năng cho Grand World Phú Quốc phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*