Về chúng tôi

Cho đến hiện tại không có lĩnh vực đầu tư nào có tỷ suất lợi nhuận tốt hơn bằng đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam. Lĩnh vực này không quá đòi hỏi nhiều kinh nghiệm chuyên môn, chỉ cần một số vốn đầu tư ban đầu nhất định là bất cứ người nào cũng có thể tham gia vào thị trường này. Nhằm cung cấp cho nhà đầu tư và bạn đọc những tin tức mới nhất chuyên về thị trường bất động sản, trang tạp chí chúng tôi http://khudothisala.org ra đời để đạt được mục tiêu đó.

Thông tin đa dạng về thị trường bất động sản

Tạp chí tập trung vào việc phân tích và mang đến cho người đọc các thông tin chuyên về thị trường bất động sản.

Các đại lý bất động sản: giới thiệu các công ty bất động sản uy tín hiện có kèm các đánh giá tổng quát về các công ty này.

Các dự án căn hộ: cập nhật và giới thiệu các dự án căn hộ (từ căn hộ xã hội cho đến các căn hộ trung và cao cấp). Các tiện ích và đặc điểm của những dự án này cũng sẽ được cập nhật.

Đầu tư và phát triển: các cơ hội đầu tư kèm các chương trình hỗ trợ cho vay của các chủ đầu tư các dự án.

Tin tức và đánh giá: Các bản tin chuyên về thị trường bất động sản sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Bên cạnh đó khudothisala.org thường xuyên cung cấp các bài đánh giá được tổng hợp và phân tích từ các nhân viên của chúng tôi.