Các công ty bất động sản uy tín hiện nay

Sau một thời gian 2 năm ảnh hưởng bởi covid hoạt động giao dịch trên thị trường bất động sản đã có dấu hiệu khởi sắc. Ngoài các tên tuổi kỳ cựu hiện nay cũng đã xuất hiện những cái tên mới nổi khác trên thị trường. Cùng điểm qua danh sách những công ty bất động sản uy tín nhất hiện nay.

Các tên tuổi uy tín hiện nay

Tập đoàn Vingroup: Đây là tên tuổi không quá xa lạ với người dân (dù nhà đầu tư hay người mua để ở) trong vòng 20 năm trở lại đây. Hoạt động từ năm 2000, hiện nay Vingroup hầu như có mặt khắp các tỉnh thành trong cả nước.

– Vinhomes: Hệ thống căn hộ và biệt thự

– Vincom: Khu trung tâm thương mại cao cấp

– Vinpearl Land: Khu du lịch nghỉ dưỡng

Tập đoàn Sungroup: dù có tuổi đời con non trẻ hơn so với các ông lớn khác nhưng Sungroup không ngừng nâng cao thương hiệu của mình. Với những địa điểm mang tính đắc địa, Sungroup mang đến những giá trị "Chất lượng- Đẳng Cấp – Khác Biệt" cho cộng đồng người sở hữu và sử dụng. Các sản phẩm nổi bật như: Thụy Khê residence, Sun grand city hay Kem beach resort.

Tập đoàn Novaland: hoạt động từ năm 1992, tập đoàn Novaland đã chứng minh được tên tuổi của mình thông qua các dự án căn hộ trung cao cấp hay sản phẩm nhà phố – biệt thự đẳng cấp. Các dự án tiêu biểu của Novaland: Sunrise City, Sunrise riverside hay Kingston Residence và nhiều dự án lớn khác.

Công ty cổ phần Him Lam: xuất phát điểm là công ty về thiết kế và thi công các công trình dân dụng – công nghiệp, Him Lam chính thức bước vào hoạt động lĩnh vực bất động sản từ năm 1997. Hơn 20 năm kinh nghiệm với sự am hiểu rộng từ thị trường cho đến kỹ thuật thi công, công ty đang không ngừng phát triển để trở thành công ty tư nhân vững mạnh kinh doanh trong lĩnh vực địa ốc.

Author: Sala Thu Thiem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *