Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng: những điểm lưu ý chính

Việt Nam với lợi thế địa hình kéo dài dọc bờ biển, thời tiết khu vực nhiệt đới nắng ấm quanh năm nên loại hình căn hộ nghỉ dưỡng đang là xu hướng đầu tư hấp dẫn. Để đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng thành công cần chú ý 2 điểm chính sau đây.

Ví trí là số 1

Giai đoạn dịch bệnh đã qua, sự đè nén quá lâu gần 2 năm nên đây chính là thời điểm nhu cầu du lịch bật tăng trở lại. Nhận thấy điều này giới đầu tư đã ngầm hiểu nhau đây chính là cơ hội thích hợp nhất để đầu tư đón làn sóng phục hồi du lịch sau đại dịch. Những địa điểm gần bờ biển, núi, hay vùng đất còn chưa khai phá nhiều chính là sự lựa chọn ưa thích của dân đầu tư này. Điều này giải thích lý do tại sao các căn hộ Biệt thự mặt hướng biển, sau lưng là núi đang được nhiều nhà đầu tư săn đón. Điều này cũng phù hợp với với dân du lịch (vốn là người có tài chính) có khả năng chi tiêu cao để có kỳ nghỉ dưỡng đúng ý nghĩa.

Uy tín chủ đầu tư

Uy tín chủ đầu tư phải được hiểu là những chủ đầu tư đã từng cung cấp các sản phẩm tương tự trong lĩnh vực này với chất lượng tốt, thanh khoản cao. Các vụ kiện liên quan đến mức cam kết lợi nhuận đầu tư của chủ đầu tư đưa ra không thực hiện được những năm trước đây chính là bài học lớn cho các nhà đầu tư ở phân khúc này.

Lựa chọn chủ đầu tư với sản phẩm có mức giá hợp lý, thanh khoản tốt và quan trọng là chưa bao giờ dính đến các vụ tranh chấp hay khiếu nại từ khách hàng trước đây. Nếu việc tiếp cận và học hỏi kinh nghiệm từ các khách hàng đầu tư trong phân khúc này không phải dễ dàng thì có thể đơn giản hơn là tìm kiếm thông tin của chủ đầu tư trên mạng.

Author: Sala Thu Thiem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *