Vinhomes Central Park – Dấu ấn của sự đẳng cấp

Lấy cảm hứng từ công viên Central Park – thuộc thành phố New York, Mỹ, Vingroup đã xây dựng nên căn hộ Vinhomes Central Park nổi bật với hệ thống xanh kèm những tiện ích hàng đầu cho người ở.

Chủ đầu tư số một hiện nay

Chủ đầu tư không ai khác chính là tập đoàn Vingroup, tập đoàn hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Vingroup thành công từ hệ thống các căn hộ cao cấp qua thương hiệu Vinhomes với quỹ đất khủng 16800 ha cho đến các khu du lịch nghĩ dưỡng như Vinpearl.

Vị trí căn hộ

Căn hộ nằm ở khu Tân Cảng – là khu đất ven sông trước đây – hiện là khu vực có vị trí đắc địa nhất ở Sài Gòn. Điều này đã được chứng minh qua hệ thống các đô thị lớn trên thế giới đều được xây dựng dọc các con sông lớn (Paris hoa lệ dọc sông Seine; Thượng Hải cạnh sông Hoàng Phố).

Bên cạnh con sông, dự án này còn có vị trí thuận lợi là nằm tiếp giáp với 2 trục đường lớn là Điện Biên Phủ và Nguyễn Hữu Cảnh, đồng thời nằm cạnh tuyến Metro.

Quy mô căn hộ bao gồm 43,9ha đất, trong đo có 14h cây xanh với 13.000 căn hộ.

Tiện ích căn hộ

Diện tích căn hộ đa dạng từ loại 01 phòng ngủ (36-54 m2), 2 phòng ngủ (64-90 m2) cho đến loại căn hộ 3 hay 4 phòng ngủ (diện tích 94 đến 187 m2). Ngoài ra còn có các căn Penthouses ở tầng cao nhất với view toàn cảnh Sài Gòn cho chủ nhân căn hộ.

Các căn hộ được thiết kế khoa học, sử dụng các công nghệ thông minh trong quản lý nhằm mang lại sự an toàn và riêng tư cho cư dân.

Công viên rộng lớn với diện tích lên đến 14ha là một điểm nhấn mạnh của dự án này. Căn hộ này hướng đến việc mang lại không gian xanh giữa một đô thị sôi động bật nhất Việt Nam cho người ở.

Author: Sala Thu Thiem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *